Tiên phong ngành keo ron gạch cao cấp

Hồng Tâm Phát – Tiên phong ngành keo ron cao cấp

Hồng Tâm Phát là đơn vị đặt nền móng tiên phong cho ngành keo ron gạch cao cấp. Thực hiện dịch vụ chà ron tạo điểm nhấn đẳng cấp và sang trọng. Giải pháp chà ron hiệu quả cho kiến trúc Việt.

Hồng Tâm Phát – Đơn vị tiên phong ngành keo ron cao cấp

Khái niệm về ngành keo ron gạch cao cấp vốn còn mơ hồ, chưa được định vị rõ ràng cách đây khoảng vài năm. Có thể nói cột mốc quan trọng giúp ngành keo ron được hình thành và phát triển như hiện nay chính là sự ra đời của keo chà ron men sứ. Đây là vật liệu chà ron cao cấp nhất tính đến thời điểm hiện tại, được công ty Hồng Tâm Phát tiên phong nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Keo chà ron men sứ Hàn Quốc chính là cơ sở đầu tiên để hình thành ngành keo ron cao cấp. Với chất keo Epoxy (gốc nhựa) tiên tiến, sản phẩm đại diện cho hàng loạt các “mỹ từ” về độ bền và tính thẫm mỹ cao như là:

  • Chất keo lỏng chống thấm tuyệt đối.
  • Tuổi thọ đường ron đạt đỉnh cao đến 15 năm sử dụng.
  • Đường ron men sứ kháng bụi bẩn 100%.
  • Màu sắc ron gạch men sứ đa dạng với 24 màu độc lạ. Nhờ đó, thi công đường ron đạt màu sắc giống với màu gạch đến 90%.
  • Keo ron men sứ cao cấp là dòng keo chà ron đầu tiên có thể thi công bằng hoặc thấp hơn mặt gạch.
  • Chất keo ron lỏng len lỏi dễ dàng vào các mạch gạch nhỏ nhất, tạo ra cấu trúc đường ron men sứ sau khi khô.
  • Chất keo ron lỏng tự phẳng tối ưu. Khi sàn gạch càng lớn thì đường ron càng phẳng đều đẹp mắt.

Với vai trò là đại diện tiên phong ngành keo ron cao cấp, Hồng Tâm Phát luôn chuẩn bị chu đáo toàn diện để giúp khách hàng thực hiện chà ron theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giải pháp keo ron gạch cao cấp cho không gian sang trọng, quý phái

Được trang bị bộ dụng cụ chà ron Hàn Quốc, đội ngũ Hồng Tâm Phát tập hợp những chuyên gia chà ron chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, được đào tạo bài bản chuyên về xử lý ron gạch. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tô vẽ, trang trí đường ron men sứ với bảng màu phong phú lên đến 132 màu sắc.

Bởi vì là đơn vị đầu tiên triển khai keo ron men sứ, nên Hồng Tâm Phát luôn đặt sứ mệnh chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Hiện nay, chúng tôi đang phát triển dịch vụ chà ron cao cấp dành riêng cho biệt thự. Mục tiêu của HTP là sáng tạo điểm nhấn ấn tượng và sang trọng xứng tầm biệt thự.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn từ quý gia chủ. Để tư vấn giải pháp chà ron cao cấp và bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, nhờ sự hỗ trợ của keo ron men sứ. Đội ngũ HTP có thể thực hiện việc trang trí màu ron sang – xịn, với màu sắc mà gia chủ yêu thích.

Đối với Hồng Tâm Phát, chà ron men sứ không chỉ là giải pháp chống thấm đường ron. Mà còn là kỹ thuật trang trí nội thất ấn tượng và độc đáo.

Để trải nghiệm đẳng cấp chà ron xứng tầm biệt thự. Quý vị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Hồng Tâm Phát là đơn vị tiên phong ngành keo ron gạch cao cấp. Luôn mang đến giá trị đường ron độc nhất vô nhị cho tổ ấm của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

– Email: hongtamphat@gmail.com

– Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *