Thay đổi Keo Ron Gạch thay đổi cuộc đời

Thay đổi Keo Ron Gạch thay đổi cuộc đời

Có lẽ, một trong những điều khó nhất trong cuộc sống là ngay từ đầu. Khi bắt tay vào làm, đã biết chuyện gì đáng làm và chuyện gì không đáng làm. Khi quyết định làm một việc gì, không ai nghĩ rằng mình đang làm một việc không đáng. Nếu biết không đáng, đã không làm. Phải đến mãi sau này, nhìn lại, mới thấy có những chuyện ngàn vạn lần không đáng để làm.

Việc dùng keo ron xi măng đó là bài học lớn cho quán cafe của mình.

Việc đáng làm lại không làm, việc không đáng làm lại làm. Do nhìn không xa, thấy không rộng, không làm chủ được tâm, nên vô tình gom góp về phía mình ngày càng nhiều phiền não. Ngày càng chất chồng thêm nhiều bất an”. Khách giảm, doanh thu giảm mạnh vì cái đẹp điểm nhấn không có

Vì không gian quán cafe có quá nhiều vấn đề phải thay đổi.

Về màu sắc, thẩm mỹ và  thêm nhiều điểm nhấn. Sau khi thay mới, keo ron men sứ đã tạo điểm nhấn. Nổi bật hoàn hảo cho các sàn quán cafe của tôi, mang đến giá trị hoàn mỹ. Vì là keo ron men sứ nên không sợ bị bong tróc. Và đổi màu theo năm tháng. Những đường ron rắn chắc có thể chống lại áp lực từ môi trường. Nhờ đó, đường ron không bị thấm nước dù trong điều kiện ẩm ướt như hồ bơi, toilet. Keo ron cao cap, có thể tô vẽ màu sắc cho đường ron theo sở thích. Phong thủy hay cá tính riêng của mọi người. Vì keo ron men sứ có đến 132 màu sắc giống với màu gạch, đá hiện nay.

Từ người thân, bạn bè đã cho tôi bao lời khuyên nhưng tôi nào có nghe

Còn nói phản lại. Lời nào đáng nói và lời nào không đáng nói, con đường nào đáng đi và con đường nào không đáng đi, chuyện gì nên giữ lại và chuyện gì nên đặt xuống, quên đi. Sai rồi sửa, sửa rồi lại sai và tiếp tục sửa sai

Do không nhận ra được từ sớm,  khi sử dụng công nghệ tạo điểm nhấn bằng keo ron men sứ, chắc chắn sẽ là quyết định sáng suốt của mỗi chủ quán cafe. Không chỉ đẹp từng milimet, keo ron men sứ còn có tuổi thọ bền bỉ đến 15 năm khi thi công chuyên nghiệp theo chuẩn Hàn Quốc.

Lời không đáng nói cũng đã nói, việc không đáng làm cũng đã làm, con đường không đáng đi cũng đã đi thật xa, và những chuyện không nên giữ lại cũng đã để nó ở lại quá lâu và bắt rễ chằn chịt trong lòng mình.

Keo ron là một trong những chi tiết nhỏ được sắp đặt nối kết chặt chẽ với nhau, mỗi chi tiết rất nhỏ trong đời ta đều là một mắt xích quan trọng của cuộc đời ta. Tất cả liên kết để tạo ra ta như ngày nay và ta của tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

– Email: hongtamphat@gmail.com

– Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *