Tại sao khách hàng phải sử dụng keo chà ron men sứ

Những lý do nào thuyết phục khách hàng nên lựa chọn keo chà ron men sứ?

Quý khách hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin về giá trị sản phẩm, hình ảnh thực tế và mẫu keo ron đã thử nghiệm. Quý khách hàng có thể thẩm định ngay giá trị hữu ích của sản phẩm keo chà ron men sứ cao cấp.

 1. Sản phẩm keo chà ron men sứ là dòng sản phẩm thế hệ mới được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Có nhiều tính năng ưu việt có thể khắc phục được mọi nhược điểm của các loại keo chà ron khác.
 2. Giá cả có hơi cao nhưng không hề mắc. Vì vậy quý khách hàng có thể sử dụng cho từng khu vực ưu tiên quan trọng như. Toilet, nhà tắm, phòng khách… vừa với túi tiền, rồi khi tài chính dư giả thì sẽ làm mở rộng thêm.
 3. Keo chà ron cao cấp men sứ này tuyệt đối không bám bụi bẩn. Có thể pha màu theo màu gạch nên hoàn toàn đáp ứng được 100% nhu cầu làm ron trùng với màu gạch. Còn các loại keo thường gốc xi măng thì lúc đầu chọn màu giống màu gạch như sau khi sử dụng một thời gian ngắn đường ron bị bám đen nên lúc đầu chọn màu là vô nghĩa.
 4. Với quy trình thi công chuẩn tắc, bài bản, rõ ràng của dòng sản phẩm. Keo chà ron men sứ này thì mỗi sàn gạch ở nhà bạn sẽ vô tình được khắc phục các nhược điểm. Và giá trị của toàn bộ vai trò đường ron được đẩy nên rất cao.
 5. Điều tiếp theo là Quý khách hàng đang hoặc sẽ sở hữu cho mình những sàn gạch giá trị cao. Và đường ron thường thì lại quá xấu và nhiều nhược điểm. Nên Quý khách hàng đang bắt đầu có nhu cầu tìm cho mình một dòng sản phẩm keo ron chất lượng hơn.
 6. Vì xu thế đây sẽ là dòng sản phẩm keo ron chính thống của thị trường nên bạn phải dùng nó.

TIÊU CHUẨN ĐƯỜNG RON SAU KHI THI CÔNG VỚI KEO CHÀ RON MEN SỨ

 1. Đường ron phải có diện mạo bóng nhẵn, trơn mịn tự nhiên. Điều này sẽ giúp tăng thẩm mĩ sàn gạch và ngăn ngừa bám bụi hay ố bẩn, xỉn màu ron gạch.
 2. Đường ron thẳng đều là tiêu chuẩn được yêu cầu cao trong thi công vì nó tạo ra hiệu ứng tốt cho người nhìn. Thể hiện được đẳng cấp của công trình.
 3. Độ bền là yếu tố chắc chắn phải đạt được, đường ron phải có khả năng chống thấm, bám dính tốt, không gãy mạch thì mới có thể thực hiện tốt chức năng bảo vệ cho sàn gạch.
 4. Đường ron nên có độ rộng từ 1,8 – 2,5mm và độ sâu 3-5mm. Trong đó đường ron có độ rộng 2 mm là lý tưởng nhất. Đảm bảo được độ co giãn và đàn hồi tốt nếu như gạch giãn nở.
 5. Đường ron phải phẳng bằng mặt gạch hoặc thấp hơn không quá 0,2mm nhằm đảm bảo thẩm mỹ. Cho sàn gạch và công tác vệ sinh cực kỳ dễ dàng mà hiệu quả.
 6. Hai mép gạch tiếp xúc với đường ron phải sạch và mịn thì sẽ tôn vinh vẻ đẹp của đường ron cao cấp tốt nhất. Và cũng là ghi nhận sự chuyên nghiệp của người thợ thi công chà ron.
Căn nhà của bạn sẽ đẹp hơn nếu có nhiều điểm nhấn đẳng cấp

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

– Email: hongtamphat@gmail.com

– Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *