Sàn gạch chuẩn đẹp dùng keo ron lỏng men sứ

Sàn gạch chuẩn đẹp dùng keo ron lỏng men sứ

keo ron men sứ dạng lỏng

Lựa chọn keo ron dạng lỏng đang là xu hướng HOT được quan tâm hàng đầu. Chất keo lỏng dễ dàng len lỏi và từng khe gạch giúp hoàn thiện sàn nhà ở mọi góc cạnh. Sàn gạch chuẩn đẹp dùng keo lỏng. Hiện là dịch vụ nổi bật được Hồng Tâm Phát triển khai độc quyền trên toàn quốc. Cam kết sáng tạo những đường ron ấn tượng theo yêu cầu của quý khách.

Sàn gạch chuẩn đẹp dùng keo lỏng – Giải pháp chà ron đột phá phù hợp mọi vị trí sàn nhà

Để liên kết sàn gạch thêm chặt chẽ và ổn định thì vai trò của mỗi đường ron luôn cần thiết. Không chỉ vậy, nếu được ron đúng chuẩn sẽ gia tăng vẻ đẹp cho không gian kiến trúc.

Hiện nay, vấn đề hàng đầu khi chà ron sàn gạch chính là vật liệu chà ron. Khi sử dụng vữa xi măng thì 99% đường ron đều trong tình trạng ố màu và xuống cấp. Hơn nữa, khi thi công các sàn gạch ở vị trí góc cạnh như cầu thang thì rất khó chà ron. Đường ron gốc xi măng vốn còn nhiều lỗ nhỏ li ti và chưa thể bằng với mặt gạch.

Với phương châm “Sàn gạch chuẩn đẹp dùng keo lỏng”. Đội ngũ Hồng Tâm Phát đã nghiên cứu và phát hiện vật liệu chà ron thế hệ mới nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đó chính là keo chà ron men sứ dạng LỎNG, ĐẶC HƠN NƯỚC GẤP 2 LẦN.

Đặc tính kỹ thuật của keo ron men sứ mang đến sàn gạch chuẩn đẹp như thế nào?

  • Đầu tiên, keo ron men sứ là dòng keo chà ron dạng lỏng nên dễ dàng len lỏi vào mọi ngóc ngách, phủ đầy các đường ron góc cạnh như góc cầu thang,… Vì vậy, đường ron sẽ có cấu trúc rắn chắc và bền vững hơn trước mọi tác động từ môi trường.
  • Vì là chất keo men sứ dạng lỏng nên có khả năng tự cân bằng gạch. Nếu bơm keo quá nhiều thì keo cũng tự lan ra chỗ keo phủ ít. Đường ron sẽ tự phẳng qua những vị trí lân cận.
  • Sàn gạch càng rộng thì độ phẳng đẹp của đương ron men sứ càng cao.
  • Chất keo men sứ có thể khô nhanh trong vòng 2 giờ với bề mặt bóng đẹp như kính cường lực. Khả năng chống thấm và chống bụi bẩn toàn diện.

Chuyên thi công keo ron lỏng Hàn Quốc – Chất keo men sứ kết dính hoàn hảo

Hồng Tâm Phát tự hào là đơn vị phân phối kiêm thi công keo ron lỏng men sứ đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết thực hiện kỹ thuật thi công theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đặc biệt là trang trí đường ron theo sở thích và phong cách của quý gia chủ.

Một trong những đặc điểm ấn tượng nhất của keo chà ron Hàn Quốc chính là bảng màu phong phú. Keo chà ron men sứ sở hữu 132 màu sắc, có thể pha chế thành màu ron theo màu gạch. Nhờ vậy, quý vị dễ dàng sở hữu những đường ron hoàn hảo theo mong muốn.

Chất keo men sứ kết dính hoàn hảo tạo ra cấu trúc đường ron bền đẹp suốt 15 năm. Hơn thế nữa, mỗi đường ron sẽ là mảnh ghép độc đáo, tạo thành bức tranh nghệ thuật sống động cho mỗi ngôi nhà.

Để được trải nghiệm sàn gạch đẹp theo chuẩn Hàn Quốc. Quý vị có thể liên hệ với HTP theo thông tin bên dưới. Chúng tôi là chuyên gia keo chà ron men sứ đầu tiên tại Việt Nam.

 

Sàn gạch chuẩn đẹp dùng keo lỏng – Đẹp toàn diện từng centimet!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

– Email: hongtamphat@gmail.com

– Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *