Ron gạch cao cấp đầu tiên cho Biệt Thự

Để thực hiện sứ mệnh “Sáng tạo điểm nhấn đẳng cấp”. Hồng Tâm Phát xây dựng dịch vụ chà ron men sứ độc quyền. Ron gạch cao cấp đầu tiên cho Biệt Thự. Mang lại giá trị bền vững về độ bền và thẫm mỹ. Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật chà ron cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Mời quý vị tham khảo nội dung sau đây.

Ron gạch cao cấp đầu tiên cho biệt thự – Sự tiên phong của Hồng Tâm Phát

Với nét kiến trúc đặc trưng sang trọng mỗi căn biệt thự đều là đại diện cho sự xa hoa và hoàn mỹ. Để tôn vinh vẻ đẹp đó, chúng ta cần chỉnh chu từng chi tiết nhỏ như lát gạch phòng khách, lát gạch nền hay lát gạch kiểu mỹ để biệt thự được hoàn thiện tối đa.

Bởi thế, với cách chà ron bằng xi măng, keo ron cá sấu, keo ron sika, đường ron biệt thự khó duy trì vẻ đẹp xứng tầm với sự sang trọng. Đường ron gốc xi măng rất dễ xuống cấp chỉ sau vài tháng thi công. Chắc chắn quý gia chủ không mong muốn đường ron xấu xí ảnh hưởng đến vẻ đẹp của biệt thự.

Làm sao để giải quyết vấn đề này? Đội ngũ Hồng Tâm Phát đã tìm hiểu và thực nghiệm nhiều lần để đưa ra giải pháp chà ron tối ưu. Đó là dịch vụ ron gạch cao cấp đầu tiên cho biệt thự. Chúng tôi nhập khẩu độc quyền keo chà ron men sứ để sáng tạo những đường ron hoàn mỹ. Chống thấm bền vững theo thời gian.

Những lợi thế khác biệt được cung cấp trong dịch vụ ron gạch cao cấp cho biệt thự

 •  Thực hiện giải pháp thay ron gạch cũ hiệu quả đến 99% bằng công nghệ chuẩn quốc tế

 • Hồng Tâm Phát sở hữu bộ dụng cụ chà ron chuyên dùng từ Hàn Quốc bao gồm dụng cụ thay ron gạch cũ. Quy trình thay ron gạch cũ diễn ra nhanh chóng và gọn gàng đạt hiệu quả tối ưu.
 •  Thực hiện chà ron men sứ đẳng cấp dành riêng cho biệt thự
 • Khảo sát sàn gạch và lắng nghe ý kiến, mong muốn từ quý gia chủ để phác họa kế hoạch chà ron độc đáo nhất.
 • Định lượng keo ron men sứ kết hợp phối màu đường ron theo yêu cầu của quý gia chủ. Cam kết đường ron giống với màu gạch đến 90%.
 • Tiến hành chà ron men sứ cho từng bộ phận sàn gạch đảm bảo “không bụi bẩn, không tiếng ồn”.
 • Thực hiện các bước bảo dưỡng sau khi công theo hợp đồng.

Lần đầu tiên trong ngành xây dựng, dịch vụ ron gạch biệt thự mang tính đột phá về kỹ thuật và thẫm mỹ. Đây là giải pháp chà ron chất lượng quốc tế, được thực hiện độc quyền bởi công ty Hồng Tâm Phát.

Sáng tạo điểm nhấn đẳng cấp xứng tầm biệt thự

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, Hồng Tâm Phát luôn lấy uy tín và sự chuyên nghiệp để phục vụ quý khách hàng. Với dịch vụ ron gạch cao cấp cũng như vậy, chúng tôi mong muốn mang đến sự hoàn mỹ cho tổ ấm của quý vị.

Dịch vụ ron gạch cao cấp đầu tiên cho Biệt Thự mang đến giá trị như thế nào?

 • Tập hợp những đường ron men sứ cứng như men gạch (hiệu quả thực tế là 70%), luôn duy trì vẻ đẹp bóng loáng không bám bụi, chống thấm sàn, chống thấm tường hay chống thấm bể nước
 • Khả năng chống thấm của đường ron men sứ gần như tuyệt đối.
 • Bảng màu keo ron men sứ Hàn Quốc có thể tạo ra hơn 132 màu sắc như màu sơn Jotun.
 • Đây là loại keo ron đầu tiên có thể thi công đường ron tự phẳng, tự cân bằng gạch, đặc biệt là đường ron thấp hơn hoặc bằng mặt gạch.
 • Cũng là lần đầu tiên tuổi thọ đường ron được cam kết lâu dài đến 15 năm sử dụng.

Hồng Tâm Phát chắc chắn giá trị của keo ron men sứ hoàn toàn xứng tầm để thi công biệt thự. Quý gia chủ có thể đặt trọn niềm tin vào uy tín và chất lượng quốc tế của sản phẩm.

Để trải nghiệm ron gạch cao cấp đầu tiên cho biệt thự,  vui lòng liên hệ HTP để đặt lịch khảo sát sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Căn nhà của bạn sẽ đẹp hơn nếu có nhiều điểm nhấn đẳng cấp

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *