Nghề làm ron cao cấp ở Việt Nam

Nghề làm ron cao cấp

Khi xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu về sự hoàn hảo cũng ngày càng được chú ý. Cái đẹp thì ai ai cũng yêu mến, đây là chân lý của cuộc sống. Với nghề làm ron cao cấp lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi chuyên làm đẹp cho sàn nhà với sự tâm huyết và sự chuyên nghiệp.

Ai ai cũng yêu mến cái đẹp hoàn mỹ!

Theo quan điểm triết học, cái đẹp là sự hài hòa, sự cân đối cả trong đời sống vật chất và tinh thần. Khi chiêm nghiệm về cái đẹp sẽ mang đến cảm giác hân hoan.

Khi nói về cái đẹp thì đây là một phạm trù rất rộng lớn. Đó không chỉ là sắc đẹp mà còn là vẻ đẹp của tâm hồn. Xét về khía cạnh cuộc sống, thì đó là vẻ đẹp của kiến trúc, vẻ đẹp sản phẩm,…

Dù vẻ đẹp thể hiện ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống thì có một chân lý không thể thay đổi. Đó chính là ai ai cũng yêu quý cái đẹp. Những vật thể đẹp luôn là đích hướng tới khi chế tạo sản phẩm. Từ muôn đời nay, cái đẹp cũng là điều mà chúng ta tìm kiếm trong cuộc sống.

Keo ron men sứ dạng lỏng

Nghề làm ron cao cấp – Nghề làm đẹp xuất phát từ TÂM

Nếu như các thẫm mỹ viện có nhiệm vụ chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Thì công việc của nghề làm ron cao cấp là hoàn thiện cái đẹp cho sàn nhà.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi thấu hiểu rằng những đường ron đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sàn gạch. Đường ron chống thấm tốt sẽ đảm bảo sàn nhà kháng nước hiệu quả, duy trì cấu trúc ổn định lâu bền.

Xuất phát từ tâm hồn yêu cái đẹp. Đội ngũ Hồng Tâm Phát chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển kỹ thuật chà ron tiên tiến. Ứng dụng keo chà ron men sứ Hàn Quốc. Chúng tôi cho ra đời nghề làm ron cao cấp với mục tiêu mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Mục tiêu của nghề làm ron cao cấp Hồng Tâm Phát là gì?

  • Cung cấp dịch vụ chà ron men sứ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Cam kết độ bền đến 15 năm sử dụng.
  • Thực hiện công nghệ thay ron gạch xuống cấp đạt hiệu quả đến 99,9%.
  • Trang trí màu sắc đường ron men sứ giống với màu gạch, phối màu đường ron sáng tạo theo sở thích của gia chủ.
  • Nhận đào tạo thợ chà ron chuyên nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam. Với tiềm năng nghề nghiệp hấp dẫn, mức thu nhập ổn định.

Đơn vị tiên phong phát triển nghề làm ron cao cấp

Để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Chúng tôi là một tổ chức đoàn kết với sở thích chung là sáng tạo những đường ron đẳng cấp. Nghề làm đẹp đường ron của HTP luôn xuất phát từ cái TÂM. Kết hợp tay nghề chuyên nghiệp và sự tỉ mỉ, công phu trong từng chi tiết thực hiện.

Ngoài việc nhận chà ron chuẩn quốc tế. Công ty chúng tôi còn tổ chức các khóa học đào tạo nghề làm ron cao cấp theo các tiêu chí như sau:

Keo ron cao cap

Công tác đào tạo chuyên sâu nghề làm ron cao cấp tại Hồng Tâm Phát.

  • Đào tạo học viên lý thuyết chuyên sâu về đường ron gạch và sàn gạch: Vai trò đường ron, sự cố ron gạch, kỹ thuật chà ron chuẩn,…
  • Học nhận diện trang thiết bị có sẵn trong bộ thiết bị chà ron gạch chuyên nghiệp.
  • Đào tạo thi công chà ron trên gạch mẫu, nâng cao tay nghề thực hành mỗi ngày.

Định vị về chính mình và hành động xứng tầm với người hành nghề làm ron cao cấp có Tâm.

  • Hồng Tâm Phát luôn đặt phương châm “Tâm huyết – chuyên nghiệp – Hiệu quả” khi truyền nghề cho học viên. Đảm bảo kết quả chà ron tối ưu nhất.
  • Là đơn vị đầu tiên phát triển nghề chà ron cao cấp. Hồng Tâm Phát không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Sáng tạo kỹ thuật chà ron mới phù hợp với xu hướng kiến trúc thời đại.

Với tấm lòng yêu cái đẹp, Hồng Tâm Phát tự hào sáng tạo nghề làm ron cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị trải nghiệm chà ron hiệu quả tối ưu. Phù hợp với mọi xu hướng kiến trúc.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sáng tạo đường ron men sứ Hàn Quốc. Thu hút mọi ánh nhìn tới đường mạch gạch ánh kim.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

– Email: hongtamphat@gmail.com

– Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *