Nghề chà ron đầu tiên tại Việt Nam

Nghề chà ron đầu tiên tại Việt Nam

Từ trước đến nay, chà ron là công đoạn cuối cùng khi ốp lát sàn gạch. Mỗi đường ron đóng vai trò là cầu nối của các viên gạch, giúp bảo vệ gạch trước áp lực từ môi trường. Thế nhưng, từ xưa đến nay, chà ron vẫn chưa phải là nghề nghiệp chính thức. Vậy nghề chà ron đầu tiên tại Việt Nam bắt đầu từ khi nào? Mời quý vị tham khảo tiến trình của nghề chà ron sau đây.

Câu chuyện chà ron từ xưa đến nay: Những vấn đề hiện hữu

Có thể nói, cách đây 10 năm, khâu chà ron vẫn còn rất đơn sơ. Chưa được chú trọng như hiện nay. Cách chà ron trước đây thường chỉ dùng vữa xi măng hoặc tốt hơn một chút chính là bột chà ron.

Người thợ thi công chỉ pha xi măng tạo thành vữa rồi chét vào các khe gạch. Chính vì cách làm này. Đường ron khó đảm bảo được bịt kín và lắp đầy đến tận đáy ron. Ngoài ra, việc kiểm định chất lượng đường ron vẫn chưa có. Vì chà ron lúc này chỉ để bịt kín các khe hở mà thôi.

Vì chưa quan tâm đến khâu chà ron nên. Hầu hết các đường ron đều dễ dàng xuống cấp sau khi thi công. Chỉ sau vài tháng, ron gạch đã bị ố đen, thấm nước và nhiễm nấm mốc. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp và độ bền của ngôi nhà.

Nếu như không gian sang trọng như biệt thự. Mà lại bị ảnh hưởng bởi những đường ron xấu xí thì quả thực đáng tiếc.

Hơn thế nữa, khi cuộc sống ngày càng hiện đại. Yêu cầu về giá trị kiến trúc cũng ngày càng được coi trọng. Mỗi gia chủ đều mong muốn sở hữu những chi tiết đẹp nhất, bền bỉ nhất cho tổ ấm của mình.

Vậy nên, nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam đã dần thay đổi nhận thức về việc chà ron. Đến bây giờ, chà ron đã trở thành một nghề chuyên nghiệp gắn kết chặt chẽ với nghề ốp lát gạch.

Hồng Tâm Phát kiến thiết nghề chà ron đầu tiên tại Việt Nam

Cách đây khoảng 3 năm, lần đầu tiên trên thị trường xây dựng Việt Nam. Xuất hiện dịch vụ chà ron chuyên nghiệp, phát triển song song với nghề ốp lát gạch. Một người thợ chà ron thật sự không phải là thợ hồ, thợ tay ngang tự thi công. Mỗi người “thợ chà ron” đều phải trải qua khóa đào tạo về kiến thức và kỹ thuật thi công nhất định.

Đó cũng chính là dịch vụ chà ron men sứ độc quyền và tiên phong của đội ngũ Hồng Tâm Phát. Chúng tôi đã nhập khẩu và phát triển kỹ thuật chà ron men sứ từ Hàn Quốc, hình thành nghề chà ron đầu tiên tại Việt Nam.

Giá trị bền vững và khác biệt của nghề chà ron HTP cung cấp cho khách hàng 

  • Lắng nghe mong muốn, nhu cầu của gia chủ để tư vấn chuyên nghiệp về cấu trúc ron gạch, kỹ thuật thi công và bảo dưỡng toàn diện.
  • Thi công vệ sinh đường ron trước và sau để mang đến sàn gạch sạch đẹp mọi góc cạnh.
  • Tạo điểm nhấn đẳng cấp cho sàn nhà, đặc biệt là biệt thự với gói chà ron men sứ chuyên biệt, độc nhất với chất lượng quốc tế.
  • Giải pháp thay ron cao cấp, hiệu quả đến 99%, giải quyết dứt điểm mọi vấn đề về ron gạch xuống cấp. Đảm bảo tuổi thọ ron gạch bền lâu đến 15 năm sử dụng.
  • Nhận trang trí ron gạch với bảng 132 màu sắc độc đáo, giống với màu gạch. Đây là giá trị chà ron khác biệt so với bột chà ron thông thường, được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có tổ chức chà ron chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ tất cả dụng cụ thi công liên quan đến ron gạch. Đặc biệt, đội ngũ chà ron Hồng Tâm Phát đều là các chuyên gia lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật chà ron chuẩn quốc tế.

Sáng tạo những đường ron khác biệt xứng tầm với ngôi nhà đẳng cấp. Đó chính là tôn chỉ hoạt động của nghề chà ron Hồng Tâm Phát.

Nếu quý vị cần đến tư vấn chuyên nghiệp liên quan đến nghề chà ron, đặc biệt là thi công keo ron men sứ cho biệt thự, xin đừng ngần ngại liên hệ với Hồng Tâm Phát.

Hồng Tâm Phát – Đơn vị phát triển nghề chà ron đầu tiên tại Việt Nam luôn trong tư thế sẵn sàng, kiến thiết điểm nhấn đẳng cấp cho tổ ấm của bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

– Email: hongtamphat@gmail.com

– Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *