Ngành ron gạch chuyển mình

Ngành ron gạch chuyển mình

ron gạch

Với sự ra đời của dòng keo ron men sứ, ngành ron gạch chuyển mình với các bước đột phá ngoạn mục. Giờ đây, giải pháp chà ron đạt đến sự hoàn mỹ, giải quyết triệt để sự cố đường ron xuống cấp. Để tìm hiểu rõ hơn về “sự chuyển mình” này, mời quý vị tham khảo bài viết sau đây.

Sự ra đời của công nghệ chà ron men sứ – Ngành ron gạch chuyển mình

Những năm trước đây, khi nhắc đến chà ron thì ai cũng nghĩ đây là công đoạn dễ dàng. Chỉ dùng để hỗ trợ việc ốp lát gạch. Vì vậy, khi đó chưa có ngành ron gạch như hiện nay. Khái niệm ngành ron gạch vẫn còn mơ hồ chưa rõ. Lý do là vì người thợ thi công chưa tìm được vật liệu chà ron tối ưu.

Phương pháp chà ron bằng vữa xi măng hoặc tiến bộ hơn là bột chà ron gốc xi măng. Đó là những vật liệu chà ron được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy vậy, đường ron vẫn còn xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp như: Bong tróc, nứt vỡ, đổi màu,…

Là đội ngũ tiên phong trong việc chà ron cao cấp. Hồng Tâm Phát đã tìm hiểu và nhập khẩu dòng keo ron men sứ từ Hàn Quốc. Đó là vật liệu chà ron gốc Epoxy cải tiến với dạng lỏng, đặc hơn nước gấp 2 lần. Sản phẩm sở hữu những đặc tính vượt bậc. Giúp ngành ron gạch chuyển mình thành một nghề chính thức. Nhận được sự quan tâm từ các kiến trúc sư và gia chủ.

ron gạch

Sự chuyển mình của ngành ron gạch thể hiện cụ thể như thế nào?

  • Sự xuất hiện của keo chà ron men sứ – Giải pháp chà ron chống thấm hoàn hảo, chống bụi bẩn toàn diện mọi góc cạnh.
  • Keo ron men sứ mang lại kỹ thuật chà ron bằng hoặc thấp hơn mặt gạch. Đây là trải nghiệm mới nhất chưa từng có của công đoạn chà ron.
  • Keo ron men sứ dễ dàng sáng tạo những đường ron ấn tượng với bảng màu đa dạng. Màu sắc đường ron có thể giống với màu gạch đến 90%.
  • Tuổi thọ đường ron men sứ được cam kết đến 15 năm sử dụng. Điều này đối lập hoàn toàn với đường ron gốc xi măng yếu ớt, rất dễ bong tróc và thấm nước.
Keo ron goc men su

Hồng Tâm Phát tiên phong dịch vụ chà ron cao cấp cho biệt thự

Ngành ron gạch chuyển mình mang lại giải pháp chà ron tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Để thực tế hóa công dụng vượt trội đó, Hồng Tâm Phát đã phát triển dịch vụ chà ron men sứ cao cấp dành riêng cho biệt thự.

Mỗi biệt thự là đại diện cho sự sang trọng đồng thời thể hiện phong cách sống của mỗi gia chủ. Mục tiêu của Hồng Tâm Phát là đóng góp những đường ron hoàn hảo để tôn vinh vẻ đẹp ấy. Vì thế, chúng tôi lựa chọn keo chà ron men sứ từ Hàn Quốc.

Gói dịch vụ chà ron men sứ cao cấp cho biệt thự mang đến những giá trị gì?

  • Thực hiện khảo sát và tư vấn cách chà ron bền vững tối ưu cho sàn nhà biệt thự.
  • Thực hiện thay ron gạch cũ nhanh chóng và triệt để, giải quyết 100% sự cố ron gạch xuống cấp hiện có trong biệt thự.
  • Lập kế hoạch phối màu độc đáo và ấn tượng cho đường ron theo như sở thích của gia chủ và tiêu chí phong thủy.
  • Thực hiện chà ron men sứ tạo điểm nhấn đẳng cấp, đạt tuổi thọ bền lâu đến 15 năm sử dụng.

Với sự có mặt của keo chà ron men sứ Hàn Quốc, ngành ron gạch chuyển mình để thực hiện sứ mệnh chà ron bền vững. Hồng Tâm Phát tự hào là đơn vị đầu tiên khởi xướng dịch vụ keo ron cao cấp cho biệt thự.

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để nhận chà ron cao cấp cho biệt thự mang lại điểm nhấn sáng tạo và ấn tượng nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

– Email: hongtamphat@gmail.com

– Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *