Keo ron men sứ là kẻ thù của mọi vi khuẩn, virus

Keo ron men sứ là kẻ thù của mọi vi khuẩn, virus. Vết bẩn, vi khuẩn như một người bạn ác.

Thì người bạn ác ấy nhất định không bao giờ rời xa nửa bước sàn gạch nhà bạn. Tại sao keo ron men sứ là kẻ thù của mọi vi khuẩn, virus. Ai cũng cố gắng để bước ra khỏi nỗi buồn đang giữ mình lại. Nhưng người bạn ác ấy lại muốn nán lại nói. Cho hết những lời sân si, để đôi chân không thể bước đi.

Keo ron xi măng cũng có thể trốn thoát được được kẻ thù. Keo ron dạng bột cũng có thể né tránh được oan gia, dù ít hay nhiều; nhưng không keo ron nào có thể thoát khỏi hay né tránh được keo ron men sứ, dù chỉ một lát.

Ai cũng muốn đặt hết những phiền muộn trên vai xuống. Nhưng người bạn ác ấy lại đang phải bận rộn nói cho hết những lời sân hận. Nên chẳng còn thời gian đặt xuống những muộn phiền. Ai cũng muốn có được một ngày thật ấm. Nhưng người bạn ác ấy lại mang những giá lạnh của hôm qua về giăng kín lối.

Không gian nhà ở luôn tồn tại bụi bặm

Mầm mống gây bệnh, trong đó có chứa vô số vi khuẩn, virus. Nếu nhà ở không được khử trùng đúng cách, vi khuẩn và virus sẽ nhanh chóng lây lan và xâm nhập vào cơ thể. Gây bệnh ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia đình bạn.

Do đó, ngay bây giờ hãy tìm hiểu tại sao keo ron men sứ dạng lỏng. Bảo vệ gia đình tránh xa bệnh tật. Keo ron men sứ là kẻ thù của mọi vi khuẩn. Nhất là trong thời điểm virus Corona đang hoành hành nhé!

1/ Keo ron LỎNG đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam

• Nhờ vào chất keo lỏng chỉ đặc hơn nước gấp 2 lần nên keo ron dễ dàng len lỏi vào từng mạch gạch. Dù là đường ron nhỏ vài mm.
• Phù hợp để chà ron cho sàn nhà đặc biệt là các vị trí khuất, góc cạnh cầu thang.

2/ Keo ron lỏng tối ưu có thể tự cân bằng mặt gạch

• Keo ron có thể tự tràn từ chỗ nhiều vào chỗ ít đảm bảo cấu trúc ron ổn định.
• Keo có thể tự cân bằng mặt gạch, tự san phẳng sang các vị trí bên cạnh.
• Đây là kỹ thuật chà ron bằng hoặc thấp hơn mặt gạch đầu tiên trên thị trường xây dựng.

Điểm nhấn độc đáo của keo ron lỏng chính là sự linh hoạt và hiệu quả cao nhất cho sàn gạch. Với sàn gạch có diện tích càng lớn thì hiệu quả chà ron càng cao. Hơn thế nữa, keo ron lỏng còn sở hữu khả năng chống thấm và chống bụi bẩn toàn diện ở mọi góc cạnh.

Tuyệt chiêu khử trùng nhà ở nhanh gọn và triệt để nhất

Có khá nhiều cách khử trùng nhà ở như dùng các xịt khử trùng không khí, dùng đèn xông tinh dầu, máy khếch tán tinh dầu,… Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ giúp tiêu diệt vi khuẩn. Virus ở một phần nào đó chứ không thể khử sạch hoàn toàn. Do đó, bạn cần áp dụng tuyệt chiêu khử trùng nhà ở đúng cách được thực hiện theo chỉ dẫn của Bộ Y tế, đó là khử trùng ron gạch bằng keo ron men sứ dạng lỏng.

Keo ron thường cũng muốn nói lời xin lỗi với những người mà mình làm tổn thương.Nhưng người bạn ác ấy lại tìm đủ lí do để biến người đang phải chịu tổn thương thành một người xấu. Để bản thân mình không phải cảm thấy một chút áy náy nào trước những điều đã làm với họ.

Kẻ thù lớn nhất để chúng ta chưa thể bình yên không phải là tổn thương mà cuộc sống ngoài kia mang lại mà chính là sân si trong lòng, khi còn phải bận rộn sân si và giữ lại những tổn thương đó ở lại trong lòng quá lâu, thành những vết thương.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

– Email: hongtamphat@gmail.com

– Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *