Chế Độ Bảo Hành Của Dịch Vụ Chà Ron Cao Cấp Cho Sàn Gạch

Chế độ bảo hành của dịch vụ chà ron Hồng Tâm Phát

Công ty Hồng Tâm Phát chúng tôi nhận thi công keo ron cao cấp và triển khai chế độ bảo hành của dịch vụ chà ron. Sản phẩm keo ron tại nhà bạn theo các chế độ như sau: 

Chế độ bảo hành của dịch vụ chà ron cho từng loại keo, từng loại mục đích sử dụng:

  • Bảo hành về bong tróc, gẫy mạch: Bảo hành 2 – 3 năm thậm chí nhiểu hơn khi quý khách hàng. Sử dụng 1 trong 2 loại keo ron cao cấp là keo 2 thành phần TGH và keo Men Sứ của chúng tôi.
  • Bảo hành về màu sắc, sự chống bụi bẩn: Bảo hành chống bụi bẩn 100%, còn về màu sắc keo ron thì sẽ giảm nhẹ sau 7 -10 năm sử dụng nếu vệ sinh đúng cách – Chỉ nên dùng hóa chất trung tính, an toàn cho sức khỏe con người.
  • Bảo hành về mục đích khác như chống thấm, độ bền…: Tùy vào từng mục đích cụ thể mà chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn những khoảng thời gian. Bảo hành phù hợp nhất cho từng hạng mục công việc.
Căn nhà của bạn sẽ đẹp hơn nếu có nhiều điểm nhấn đẳng cấp

Chế độ bảo hành keo ron thể hiện qua 2 loại phiếu bảo hành và sự uy tín của công ty trong nhiều năm hoạt động.

Phiếu bảo hành TGH cho keo đặc 2 thành phần của Ý:

Phiếu bảo hành HTP cho keo lỏng Men Sứ mặt trước

Quy trình vận hành và xử lý yêu cầu trong chế độ bảo hành của dịch vụ chà ron. Keo ron cao cấp của chúng tôi như sau:

  • Sau 3 – 7 ngày thi công keo ron cao cấp: Chúng tôi tự cho người đi kiểm tra (có báo cho Khách Hàng) lại toàn bộ sản phẩm chúng tôi thi công. Để có phiện pháp chỉnh sửa ngay và chính thức bàn giao.
  • Bảo hành định kỳ theo từng đợt: Ngoài ra theo định kỳ 3 tháng hay 6 tháng chúng tôi cũng sẽ tiến hành kiểm tra vệ sinh, chỉnh sửa các lỗi nhỏ. Và có báo trước cho Qúy Khách Hàng.
  • Tiếp theo là tiếp nhận yêu cầu cùa Qúy Khách Hàng: Khi nhận được bất kỳ yêu cầu gì của khách hàng liên quan tới vấn đề nêu trên. Thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý.
Phiếu bảo hành HTP cho keo lỏng Men Sứ mặt sau

Quy trình xử lý đáp ứng – hoàn tất yêu cầu trong chế độ bảo hành:

  • Mọi thông tin liên quan về bảo hành Qúy Khách Hàng vui lòng báo về: 028.38 15 17 40 hoặc 0965 300 468 (Bộ phận trực tiếp thi công).
  • Tư vấn khắc phục tạm thời và sắp xếp xử lý bảo hành ngay trong 3 ngày làm việc.

Ngoài ra, trong thời gian của chế độ bảo hành. Thì chúng tôi thường xuyên sẽ có quà tặng thêm cho khách hàng liên quan tới việc vệ sinh. Nhà cửa và sửa chữa nhà cửa theo đúng chuyên môn và năng lực của chúng tôi.

Hồng Tâm Phát nhận thi công chà ron sàn mới. Thay ron sàn cũ cho mọi công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình. Hồng Tâm Phát luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng. Là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

– Email: hongtamphat@gmail.com

– Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *