Sự Cân Bằng Của Keo Ron Dạng Lỏng

Là vật liệu chà ron đầu tiên có thể chà ron bằng mặt gạch. Keo chà ron men sứ hiện là giải pháp thi công được ưa chuộng hàng đầu. Bơm keo ron dạng lỏng cân bằng mặt, keo ron cao cấp. Mang đến đường ron bền vững và thẫm mỹ cao. Mời quý vị tham khảo nội dung sau đây. Để hiểu rõ hơn về thế hệ keo chà ron mới.

Bơm keo ron lỏng cân bằng mặt – Kỹ thuật chà ron men sứ Hàn Quốc

Có thể nói trước khi có sự xuất hiện của keo chà ron men sứ. Thì chà ron bằng hoặc thấp hơn mặt gạch không thể thực hiện được. Hoặc nếu có thì đường ron gốc xi măng khó ổn định lâu dài. Rất dễ bong tróc và đổi màu.

Sự xuất hiện của keo chà ron men sứ đã cho ra đời kỹ thuật. Bơm keo ron dạng lỏng cân bằng mặt, keo ốp lát gạch. Keo men sứ thuộc dạng lỏng (đặc hơn nước gấp 2 lần). Có thể len lỏi vào từng đường ron nhỏ nhất, đảm bảo keo ron phủ đầy mạch gạch. Đảm bảo tốt nhất cho gạch ốp lát bể bơi, gạch ốp lát phòng tắm, gạch ốp lát đẹp

Tính đột phá của kỹ thuật bơm keo ron lỏng cân bằng mặt là gì?

  •  Đó là kỹ thuật thi công đường ron bằng hoặc thấp hơn mặt gạch: Đáp ứng yêu cầu của quý gia chủ về hình dáng của đường ron. Tương xứng với sàn gạch.
  • Khi chà ron thì keo ron sẽ được định lượng bằng cân điện tử sau đó cho vào dụng cụ bơm keo ron. Đây là cách chà ron hoàn toàn khác biệt so với vữa xi măng.
  • Do cấu tạo là chất keo lỏng nên dễ dàng len lỏi vào từng đường ron. Có thể san phẳng đường ron ở các vị trí góc cạnh, từ cao xuống thấp.
  • Keo ron men sứ có tính năng tự cân bằng gạch (không cần đến dụng cụ vét hoặc miết đường ron). Đường ron có thể đầy bằng mặt gạch và khô nhanh trong vòng 2 giờ.

Bơm keo ron lỏng cân bằng mặt. Keo ron cao cấp hiện là dịch vụ chà ron chủ lực của công ty Hồng Tâm Phát. Chúng tôi là đơn vị chà ron men sứ độc quyền đầu tiên tại Việt Nam. Cam kết uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp chà ron quốc tế.

Keo ron cao cap

Quy trình bơm keo ron lỏng cân bằng mặt

Khi thực hiện bơm keo ron lỏng đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo đường ron đạt độ bền đến 15 năm. Hơn nữa, vẻ đẹp của đường ron ngày càng được hoàn thiện hơn bao giờ hết. Đường ron men sứ sở hữu độ bóng đẹp như kính cường lực, chống thấm và chống bụi bẩn tối ưu theo thời gian.

Sau đây, mời quý vị tham khảo quy trình bơm keo ron lỏng cân bằng mặt của Hồng Tâm Phát

Bước 1. Vệ sinh đường ron thật sạch, đảm bảo không còn bụi bẩn trước khi chà ron men sứ. Dùng bộ dụng cụ chuyên dụng căn độ sâu của ron cho đều nhau.

Bước 2. Dùng cân điện tử để định lượng keo ron men sứ kết hợp pha chế màu sắc đường ron theo yêu cầu từ gia chủ.

Bước 3. Bơm keo chà ron men sứ HQ vào cho đều và vừa đủ lấp đầy khe gạch. (Bơm đều tay và tốc độ di chuyển chai keo phải đều).

Bước 4. Điều chỉnh đường ron bằng dụng cụ chà ron, sau đó đợi đường ron khô thì bóc keo ron dư thừa ra ngoài.

Bước 5. Vệ sinh tổng thể và kiểm tra chất lượng đường ron trước khi bàn giao cho khách hàng.

Xứng đáng là keo chà ron đẳng cấp nhất hiện nay, keo ron men sứ lỏng chắc chắn sẽ không làm quý gia chủ phải thất vọng. Hồng Tâm Phát hiện đang phát triển dịch vụ chà ron men sứ dành riêng cho biệt thự. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo điểm nhấn ấn tượng và độc đáo xứng tầm với không gian sang trọng.

Để liên hệ khảo sát và tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ bơm keo ron lỏng, quý vị có thể liên hệ với HTP theo thông tin bên dưới. Xin chân thành cảm ơn!

Căn nhà của bạn sẽ đẹp hơn nếu có nhiều điểm nhấn đẳng cấp

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *