Bơm keo men sứ lỏng bằng mặt gạch

Chuyen Gia Chong Tham

Bơm keo men sứ lỏng bằng mặt gạch

Keo ron men sứ hiện là vật liệu chà ron cao cấp được ưa chuộng top đầu trên thị trường. Với hai đặc tính cơ bản là LỎNG và CÂN BẰNG GẠCH, sản phẩm chính là giải pháp chà ron toàn diện đạt giá trị thẫm mỹ cao. Đặc biệt, bơm keo men sứ lỏng bằng mặt gạch sẽ giải quyết những vấn đề khó khăn cho công đoạn chà ron.

Keo men sứ Hàn Quốc – Keo ron LỎNG tự CÂN BẰNG GẠCH

Keo men sứ Hàn Quốc là sản phẩm chủ lực của công ty Hồng Tâm Phát, được chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền khắp toàn quốc.

Đây là dòng keo ron epoxy cao cấp gồm thành phần đông cứng, thành phần tạo màu và thành phần bám dính. Ba thành phần này kết hợp chặt chẽ cùng nhau, giúp keo ron liên kết bền đẹp cùng sàn gạch.

Hơn thế nữa, keo ron men sứ chính là keo chà ron đầu tiên có thể THI CÔNG BẰNG MẶT GẠCH. Từ trước đến nay, đường ron thường không đều, thường bị cong vênh và chênh lệch so với mặt gạch. Vì vậy, cách chà ron bằng xi măng thường không đạt được thẫm mỹ như mong muốn.

Hiện nay, sự phát triển của cuộc sống luôn đòi hỏi cao về giá trị thẫm mỹ bên cạnh độ bền. Chà ron cũng cần được quan tâm nhiều hơn. Những đường ron bằng mặt gạch thường mang đến vẻ đẹp sang trọng và chỉnh chu cho sàn nhà.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có keo ron men sứ Hàn Quốc tự tin mang đến những đường ron bằng mặt gạch đẹp toàn diện và hài hòa nhất. Cam kết mang đến giá trị thẫm mỹ tối ưu cho sàn gạch.

Tại sao có thể bơm keo men sứ bằng mặt gạch?

  • Keo men sứ là dạng keo LỎNG: Chất keo đặc hơn nước gấp 2 lần có thể được định lượng và pha chế theo kích thước và độ sâu của đường ron.
  • Thế mạnh của keo ron men sứ là thi công đường ron sàn gạch. Sàn gạch càng lớn thì càng dễ chà ron men sứ và đường ron càng đẹp.
  • Có thể thi công keo ron men sứ bằng mặt gạch một cách dễ dàng, không cần đến dụng cụ vét ron. Trong vòng 2 giờ, đường ron có thể khô nhanh chóng và đạt độ phẳng đẹp như men sứ, bằng với mặt gạch.
  • Chất keo lỏng dễ dàng len lỏi qua các vị trí góc cạnh, đảm bảo lượng keo đủ để lắp đầy các khe gạch nhỏ nhất.

Với các thế mạnh như trên. Bơm keo men sứ lỏng bằng mặt gạch hiện là kỹ thuật chà ron tối ưu cho sàn nhà. Các gia chủ sở hữu biệt thự thường lựa chọn kỹ thuật này để gia tăng vẻ đẹp cho không gian kiến trúc.

keo ron cao cap
keo ron cao cap dang long

Bơm keo men sứ lỏng bằng mặt gạch – Kỹ thuật chà ron biệt thự cao cấp

Sàn gạch biệt thự có diện tích lớn thích hợp để thi công keo ron men sứ. Hơn nữa, keo men sứ có thể tạo ra những đường ron đa sắc màu giống với màu gạch đến 90%. Vì vậy, lựa chọn keo men sứ cho biệt thự ngày càng được gia chủ tin dùng.

Hồng Tâm Phát hân hạnh là đơn vị đầu tiên phát triển dịch vụ chà ron men sứ cho biệt thự. Với kỹ thuật thi công tiêu chuẩn Hàn Quốc. Bơm keo men sứ lỏng bằng mặt gạch sẽ tạo ra những đường keo đẳng cấp xứng tầm biệt thự.

Để quý vị hình dung rõ hơn về kỹ thuật bơm keo men sứ lỏng bằng mặt gạch. Chúng tôi xin gửi đến quý vị quy trình thi công keo men sứ chuẩn Hàn Quốc.

Bơm keo men sứ lỏng bằng mặt gạch như thế nào?

Bước 1.
Sử dụng cân điện tử để định lượng lượng keo ron Magicpro. Theo diện tích thi công và kích thước ron gạch, vị trí sàn gạch. Sau khi pha trộn thì cho keo vào lọ nhựa nhỏ có đầu bơm sẵn.

Bước 2.

  • Vệ sinh sạch bề mặt sàn khu vực thi công chà ron.
  • Dùng bộ dụng cụ chuyên dụng căn độ sâu của ron cho đều nhau. Và gia cố thêm keo ron thường (nếu cần thiết) vào những vị trí đường ron lõm sâu.

Bước 4.

  • Bơm keo chà ron xứ Hàn Quốc vào cho đều và vừa đủ lấp đầy khe gạch (Bơm đều tay và tốc độ di chuyển chai keo phải đều).
  • Chỉnh đường keo ron và tách bỏ phần keo ron dư thừa ra khỏi đường ron chính.

Bước 5. Chờ khô và bóc phần keo ron dư thừa sau đó vệ sinh tổng thể bề mặt sàn.

Bơm keo men sứ lỏng bằng mặt gạch sẽ sáng tạo hệ thống ron gạch tự phẳng chuẩn toàn diện cho biệt thự sang trọng. Những đường ron men sứ hứa hẹn là mảnh ghép sống động. Góp phần gia tăng vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho không gian sống.

Để nhận tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ bơm keo men sứ bằng mặt gạch. Quý vị vui lòng liên hệ với Hồng Tâm Phát theo địa chỉ bên dưới.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu và thực hiện chà ron đẳng cấp theo sở thích, phong cách của quý gia chủ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

– Email: hongtamphat@gmail.com

– Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *