An toàn vệ sinh bảo vệ chu đáo dành cho trẻ nhỏ

Cả đời chúng ta đều cần đến sự an toàn, đó là an toàn về sức khỏe, tính mạng cũng như sự an yên trong cuộc sống. Trong phạm trù đó, an toàn vệ sinh cũng là yếu tố quan trọng cần được quan tâm hàng đầu. Trong xây dựng căn nhà thân yêu của bạn. Cho đến khi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện. Mọi thứ trở nên hỗn loạn, đó là lí do keo ron men sứ ra đời.

An toàn là bảo bối thần kỳ 

Đối với mỗi đứa trẻ thì cha mẹ là tất cả trong thế giới của chúng. Khi con càng bé thì càng phụ thuộc vào cha mẹ, để được chăm sóc, nâng niu và bảo vệ. Cha mẹ cho con bú, tắm rửa, rồi bồng bế, dìu dắt trẻ hay đêm đêm lại che chở con cho giấc ngủ an lành. Trẻ nhỏ khi đi đâu gặp người lạ thường níu tay mẹ cha để tìm cảm giác được che chở.

Bạn đã tặng cho con mình chưa ? 

An toàn vệ sinh điều cần thiết, chu đáo dành cho trẻ nhỏ

Trẻ con là tương lai của đất nước. Mỗi đứa trẻ, đều mong muốn được quay quanh cha mẹ mỗi ngày, để trẻ nhận được sự yêu thương và cảm giác chở che, để cảm nhận sự bình yên không lo lắng. Khi cha mẹ quá bận rộn sẽ dành ít thời gian cho trẻ thì sẽ tạo tâm lý bất an.

Khi dịch Covid bùng phát – Ở đâu cũng tồn tại nhiều rủi ro hơn. Chuyên gia vệ sinh hay Chuyên gia chống thấm cần quan tâm nhiều hơn

Trong quá trình trưởng thành, thì trẻ phải đối mặt với những rủi ro và nguy hiểm. Nếu không gian sống, học tập và vui chơi của trẻ không đảm bảo an toàn vệ sinh, thì trẻ cũng sẽ phải đối mặt với những rủi ro và nguy hiểm về sức khoẻ.

Khi cha mẹ quá bận rộn sẽ dành ít thời gian cho trẻ thì sẽ tạo tâm lý bất an.

Trẻ sẽ thấy thiếu cảm giác an toàn. Trong tưởng tượng non nớt của trẻ nhỏ, khi mẹ bận việc hay đi vắng lâu sẽ nghĩ rằng mình bị bỏ rơi. Hoặc khi thấy cha cau có thì trẻ sẽ nghĩ rằng mình đã nói sai, làm sai gì đó.

Phương pháp giáo dục và tình yêu thương của cha mẹ sẽ tạo cảm giác an toàn trong suy nghĩ của trẻ.

Bên cạnh sự an toàn về tâm lý, thì sự an toàn về sức khỏe cũng vô cùng quan trọng. Hiện nay, thế giới đang trải qua cuộc khủng hoảng về sức khỏe và tâm lý do dịch Covid-19 gây ra. Dù Việt Nam đã kiểm soát được dịch rất tốt nhưng rủi ro thường ẩn nấp đâu đó mà ta khó lòng lường trước được.

Những lúc thế này, an toàn vệ sinh luôn là từ khóa được các bậc phụ huynh tìm kiếm nhiều nhất.

Vì vậy, song hành với việc chăm lo tâm lý cho trẻ nhỏ. Thì cảm giác an toàn còn là việc bảo vệ sức khỏe cho trẻ khỏi các mối nguy từ bên ngoài.

Kiến tạo tổ ấm an toàn vệ sinh để con trẻ được bảo vệ toàn diện

Trong thời đại Covid-19, việc vệ sinh nhà ở sạch đẹp luôn đóng vai trò thiết yếu. Để chống lại rủi ro từ các loại vi khuẩn, vi-rút gây bệnh. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí một tuyệt chiêu làm nên an toàn vệ sinh một cách triệt để nhất. Đó chính là giải pháp keo ron men sứ độc quyền từ Hàn Quốc.

Keo ron men sứ sẽ đóng vai trò kiến tạo an toàn vệ sinh cho tổ ấm của bạn

Sàn nhà được chà ron men sứ luôn chống vi khuẩn cực kỳ tốt. Đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ nhỏ chơi đùa mỗi ngày.

Đường ron men sứ hiện hữu trên sàn nhà của bạn là 1 điểm nhấn trang trí sáng giá đặc biệt nhất. Các vị trí dễ thấm nước và tập trung vi khuẩn như: Nhà tắm, toilet, sân vườn, sân thượng,… Sẽ được chà ron men sứ đạt chuẩn quốc tế để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đường ron chân bồn cầu, ron sàn, ron vành đai giữa tường và sàn, ron xung quanh đầu thu nước. Luôn sạch bóng là giá trị cần có để toilet, nhà tắm luôn được khô ráo, thoáng đãng, dễ chịu.

Sản phẩm keo ron men sứ

Là sản phẩm vệ sinh trung tính tiêu chuẩn Hàn Quốc. Với tính năng tìm và diệt vi-rút, triệt tiêu vi khuẩn gây bệnh. Điều đó giúp tổ ấm của bạn luôn trong lành và an toàn tối đa. Sản phẩm chất lượng cao, dòng cao cấp. Thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặt tiêu chí an toàn vệ sinh lên hàng đầu.

Kỹ thuật chà ron men sứ mang đến những đường ron chống vi khuẩn và nấm mốc tối ưu. Quý gia chủ sẽ được trải nghiệm hệ thống ron gạch cứng cáp, hoàn toàn không bị bám bụi và chống thấm hiệu quả.

Hãy chăm sóc tổ ấm thật sạch sẽ và an toàn vệ sinh để bảo vệ chu đáo nhất cho các thiên thần nhỏ bạn nhé!

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 38 15 17 40

Hotline: 0961 001 468

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

Website: keoroncaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *